Thursday, 26/05/2022 - 21:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Xuân

Kể chuyện truyền thống chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5

Trong không khí cả nước đang phấn khởi chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động ngày 1/5, Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Quỳ Hợp, phòng GD ĐT huyện Quỳ Hợp , sáng ngày 26/4 Liên Đội trường THCS Nghĩa Xuân đã có những phút giây xúc động khi các bạn học sinh được tham gia buổi nói chuyện và giao lưu với các bác đại diện cho Hội chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày huyện Quỳ Hợp .Những câu chuyện kể bi thương nhưng không kém phần hào hùng của chính những nhân chứng sống đã để lại những ấn tượng khó phai mờ trong tất cả mọi người trong buổi nói chuyện.

Trong buổi nói chuyện, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn Đội viên, và nhận những phần quà nho nhỏ trong phần giao lưu với khán giả.

 

Buổi nói chuyện kết thúc với bao dư âm trong lòng thầy cô và các bạn học sinh. Hi vọng mỗi thông điệp trong chương trình sẽ mang đến những bài học bổ ích, bồi dưỡng những phẩm chất, nhân cách tốt đẹp cho các bạn khi được học tập dưới mái trường THCS Nghĩa Xuân 

Một số hình ảnh của buổi nói chuyện

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 11.688
Năm 2022 : 14.996
Bài tin liên quan