Sunday, 07/03/2021 - 19:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Xuân

LỄ HỘI “TRÒ CHƠI DÂN GIAN”

TRƯỜNG THCS NGHĨA XUÂN TỔ CHỨC LỄ HỘI “TRÒ CHƠI DÂN GIAN”

Lễ hội nhằm thúc đẩy phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; tạo cho các em có được tinh thần thoải mái, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng và duy trì những giá trị truyền thống của dân tộc ta qua các trò chơi dân, giáo dục cho học sinh nhiều đức tính tốt cũng như rèn luyện sức khỏe.

Hội thi có các trò chơi phù hợp với từng khối lớp như: Khối 6, 7- Trò chơi cà kheo, khối 8,9 – Nấu cơm – Quang Trung, Bịt mắt bắt vịt.

Không chỉ được đua tài trong những trò chơi vui nhộn, các bạn còn thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn qua hội thi.

Với hội thi các trò chơi dân gian, các bạn học sinh của Trường THCS Nghĩa Xuân đã được tha hồ vui chơi trong một bầu không khí vui vẻ và lành mạnh. Trò chơi dân gian không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi vui nhộn hấp dẫn mà còn rèn luyện cho các bạn ấy một số kĩ năng sống rất cần thiết cho cuộc sống.

Một số hình ảnh của lễ hội:

Lễ hội trò chơi dân gian đã khép lại, không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh, vui, khỏe, có ích dành cho các bạn học sinh nhí Trường THCS Nghĩa Xuân, Lễ hội trò chơi dân gian còn góp phần khơi gợi cho các bạn nhỏ về những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo cho các em ý thức gìn giữ những giá trị tinh thần, nuôi dưỡng tình bạn, tình yêu gia đình, quê hương, đất nước cùng những giá trị đạo đức tốt đẹp trong tâm hồn./.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 03 : 36
Năm 2021 : 525
Bài tin liên quan