Chết cười với bài văn tả cây cối của học sinh tiểu học, không ngờ cô giáo lại “bẻ bánh” gay gắt như vậy
Mới đây, trên một nhóm cộng đồng thu hút đông đảo thành viên tham gia, một thành viên đã đăng tải bài tập làm văn của học sinh lớp 1 khiến ai đọc cũng không nhịn được cười.


Theo đó, cô giáo ra đề bài tả một loài cây mà em thích nhất. Mở đầu khá hay và mạch lạc nhưng cái kết mới là điều khiến nhiều người choáng.

Chết cười với bài văn tả cây cối của học sinh tiểu học, cô giáo không ngờ

Những tay lái cực bá đạo của học sinh tiểu học.

Mở đầu ngắn gọn: “Nhà em có nhiều cây xanh, cây cho bóng mắt, cây cho quả ngọt, cây cho hương thơm”, với câu cảm thán không kém phần mượt mà: “Cây nào em cũng yêu!”. Tuy nhiên, đến câu cuối cùng, để bàn về loài cây yêu thích nhất, cậu học sinh này đã có một cú xoay người rất gay gắt: “Nhưng cây yêu thích nhất của em là cây vàng anh!”.

Dù đã ví von rất nhiều loại cây nhưng cuối cùng cậu bé này vẫn quyết định chọn “cây vàng” khiến ai cũng bật cười vì sự ngây ngô nhưng cũng rất “tỉnh” của mình.

Ở phần bình luận, cư dân mạng đã bình luận về tác phẩm thú vị này:

Vị VP chia sẻ: “Đỉnh cao chưa bao giờ thấy một bài viết nào ngắn và hay như thế này!”

Bạn NNA lém lỉnh hỏi: “Cây vàng mua ở đâu?”

“25 năm nay tôi không trồng cây đó trong nhà nên không biết!”, LT cũng góp ý.

Trước đó, tài khoản Facebook có tên K. D đã chia sẻ trên một nhóm cộng đồng loạt bài văn của học sinh lớp 1 và nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Tài khoản này cho biết: “Mùa thi đến rồi… chấm bài thoải mái. Lý do giáo viên tiểu học trẻ quá là đây các bạn ạ”.

Kèm theo đó, cô giáo tiểu học này khoe loạt bài văn của học sinh lớp 1. Cụ thể, đề yêu cầu tả một cây bóng mát mà em yêu thích nhất. Trong bài làm, nhiều học sinh đã khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chết cười với bài văn tả cây cối của học sinh tiểu học, cô giáo không ngờ

Chết cười với bài văn tả cây cối của học sinh tiểu học, cô giáo không ngờ

Chết cười với bài văn tả cây cối của học sinh tiểu học, cô giáo không ngờ

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/Giao-duc/chet-cuoi-voi-bai-van-ta-cay-cua-hoc-sinh-tieu-hoc-co-g…Nguồn: https: //www.doisongphapluat.com/Giao-duc/chet-cuoi-voi-bai-van-ta-cay-cua-hoc-sinh-tieu-hoc-co-Giao-cung-khong-ngo-be-lai- gat-den-the-a326599.html

Mê mẩn với loạt ảnh của thầy

Lời phê hài hước, hóm hỉnh của thầy Du dành riêng cho học sinh lớp 11A5 khiến ai đọc được cũng không khỏi bật cười.

Theo Thanh Tùng (Đời sống & Pháp luật)

Similar Posts

Trả lời