Cười “vỡ bụng” với bài văn tả mẹ “cao 30m” của con trai danh hài Thúy Nga
Trong mắt các cô gái, nghệ sĩ hài Thúy Nga có mái tóc vừa “dài vừa ngắn”, thân hình vừa béo vừa gầy, khuôn mặt thon gọn, mập mạp, đặc biệt là chiều cao lên đến “30m”.


cười


Diễn viên hài Thúy Nga bên hai con gái.


Từ khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Thúy Nga quyết định làm mẹ đơn thân. Ngoài con gái với chồng cũ – Nguyệt Cát, nghệ sĩ hài Thúy Nga còn nhận bé Ngân Hà làm con nuôi. Được biết, Ngân Hà có hoàn cảnh khá đặc biệt nên nam diễn viên hài đã nhận nuôi từ khi mới lọt lòng. Cô sống cùng mẹ ruột của Thúy Nga tại Việt Nam.


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga vừa khiến cư dân mạng được phen “cười bò” khi khoe bài tập làm văn của con gái. Với đề bài tả người mình yêu, cô gái đã chọn mẹ là nữ danh hài và viết 3 trang giấy. Tuy nhiên, đáng chú ý trong bài là chi tiết tả người mẹ có chiều cao lên tới 30 m.


cười


Cười


cười


Nội dung bài viết mô tả mẹ của con gái nghệ sĩ hài Thúy Nga.


Chia sẻ trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Thúy Nga hóm hỉnh: “Chắc lúc ở nhà làm gì đó không với tới, phải đứng lên nên mẹ hay than thở: ‘Sao mình lùn quá” của mình vậy. con gái – Ngân Hà đã giải quyết ước mơ về chiều cao của mẹ trong bài văn tả mẹ: “Mẹ Thúy Nga cao 30m”… Cao như cột điện cột cờ luôn đập vào mắt mọi người, mời các bạn đọc hết bài viết của con gái tôi… Tả người mẹ rất thật!”.


Ngay sau đó, bài viết đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Ai cũng phải khen ngợi khiếu hài hước và sự dí dỏm của cô gái. Nhiều cư dân mạng còn ví von: “Nét này chắc di truyền từ mẹ Thúy Nga” hay “Cây hài tương lai đây!”.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/Giao-duc/cuoi-vo-bung-voi-bai-van-ta-me-cao-30m-cua-con-danh-hai…Nguồn: https: //www.doisongphapluat.com/Giao-duc/cuoi-voi-bung-voi-bai-van-ta-me-cao-30m-cua-con-danh-hai-thuy-nga-a311113.html

Cười té ghế với bài văn tả anh ruột của học sinh lớp 6

Bài văn tả anh trai thật thà của một học sinh lớp 6 khiến nhiều người không nhịn được cười.

Theo Thanh Tùng (Đời sống & Pháp luật)

Similar Posts

Trả lời