Điểm trúng tuyển Học viện Ngân hàng năm 2019 như thế nào?
Năm 2019, Học viện Ngân hàng tuyển 3.730 chỉ tiêu, trong đó hơn 3.300 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia.


Ngày 16/7, Học viện Ngân hàng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 là 18 điểm, áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển và ngành học. hệ thống đại chúng, liên kết quốc tế và định hướng Nhật Bản. So với năm ngoái, mức điểm này cao hơn từ 1-2 điểm.


Năm 2019, điểm trúng tuyển Học viện Ngân hàng thế nào?  - Đầu tiên


Học viện Ngân hàng vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học hệ chính quy năm 2019. (Ảnh minh họa).


Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả học tập THPT (gồm học sinh THPT chuyên quốc gia và học sinh các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, học sinh THPT có năng lực ngoại ngữ phù hợp), điểm nhận hồ sơ cũng là 18.


Năm ngoái, điểm trúng tuyển vào Học viện Ngân hàng từ 17,75 đến 23,75. Riêng hệ đại trà, ngành Kinh tế và Hệ thống thông tin quản lý có điểm chuẩn thấp nhất là 20.


Năm 2019, Học viện Ngân hàng tuyển 3.730 chỉ tiêu, trong đó hơn 3.300 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia. Trường tuyển sinh theo 4 tổ hợp gồm A00 (Toán, Lý, Hóa), ​​A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh) và D07 (Toán, Hóa, Anh).Đại học Thành Đô tư vấn chọn trường cho học sinh


Sau khi quyết định chọn ngành học, việc tiếp theo của bạn là chọn trường. Vậy chọn trường, chọn ngành như thế nào để phù hợp cả về chất lượng đào tạo và học phí, các chuyên gia giáo dục của Đại học Thành Đô sẽ chia sẻ với thí sinh.


Theo đó, thí sinh nên chọn những trường cam kết đào tạo theo mô hình tiếp cận năng lực, cam kết chất lượng đào tạo, cam kết đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp và nhu cầu thị trường. Từ đó đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.


Học – Thực hành – Nghề – Nghiệp được xác định là mô hình giáo dục mũi nhọn tại Đại học Thành Đô trong những năm gần đây.


“Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của thị trường để phục vụ sinh viên tiếp cận và làm việc trên các dự án thực tế. Đồng thời, người học cũng được đánh giá năng lực từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp thông qua sản phẩm cuối cùng và quá trình học tập để biết mình đang làm tốt những gì và cần bổ sung những kiến ​​thức, kỹ năng nào. đại diện trường Đại học Thành Đô chia sẻ.


Đại học Thành Đô được Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập năm 2004 với tiền thân là trường Cao đẳng Công nghệ Tư thục Thành Đô. Qua nhiều năm phát triển, đến nay Trường được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng trong giảng dạy.


Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Thành Đô, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khá tốt, quan trọng là bạn chọn học ở môi trường nào. Đến với Đại học Thành Đô, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn.


Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 234 565.

Đại học Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn dự kiến ​​năm 2019

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố điểm chuẩn dự kiến ​​năm…


Theo Diệu Thu (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời