Mọi người đều thích cây này!
Loại cây mà học sinh này miêu tả trong bài là điều mà nhiều người ao ước, không biết cô giáo sẽ cảm thấy thế nào khi đọc bài của cô bé này?


Bài viết của học sinh tiểu học luôn là một thế giới đầy màu sắc và ngộ nghĩnh theo cách riêng của nó. Mới đây, một bài văn tả một loài cây đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội bởi nó không chỉ khiến nhiều người cười nghiêng ngả mà còn gật gù tán thưởng, dù là đánh lạc hướng nhưng vẫn có lý.

Cụ thể, đề yêu cầu: “Tả một loài cây mà em yêu thích”. Và công việc của bạn như sau:

“Trong nhiều loại cây, tôi thích nhất là cây vàng anh. Cây có màu vàng, cứng, hình chữ nhật, sáng lấp lánh. Không chỉ tôi thích mà mẹ tôi cũng thích. Mẹ tôi nói, mỗi cây vài chục cây vàng trong nhà nhà yên vui”.

Bài văn tả cái cây của một bạn nhỏ tiểu học khiến cư dân mạng bật cười: Ai cũng thích cái cây này!  - Đầu tiên

Bài văn tả cây vàng anh khiến người đọc cười lăn lộn. Ảnh: Internet

Đành rằng vẫn là cây nhưng đây là cây vàng, không chỉ “mẹ thích” mà nhiều người cũng thích. Sinh viên này còn khẳng định một điều quá chí lý: “Cứ vài chục cây vàng là cuộc sống ấm êm”.

Đây là bài văn “trending” và chạm đến trái tim của rất nhiều người. Nhiều cư dân mạng đọc xong đã khen bạn nhỏ này không chỉ nắm bắt thời thế mà còn rất hiểu tâm lý phụ huynh. Dù bài văn lạc đề và không biết cô giáo sẽ cho bao nhiêu điểm nhưng ít ra nó cũng mang lại tiếng cười, sự giải trí cho người đọc.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/bai-van-ta-cay-cua-ban-nho-tieu-hoc-khien-netizen-cuoi-bo-cay-nay…Nguồn: https:// hoahoctro.tienphong.vn/bai-van-ta-cay-cua-ban-nho-tieu-hoc-khien-netizen-cuoi-bo-cay-nay-thi-ai-cung-thich-post1425014.tpo

Bài văn tả cây cối của học sinh lớp 1 gây sốc: Em thích một loài cây quen thuộc ở Việt Nam, đọc câu cuối và

Học sinh tiểu học luôn viết những bài văn rất hồn nhiên, chân thật, từ đó nảy sinh nhiều tình huống hài hước.

Theo Linh Lê (Hoa học trò)

Similar Posts

Trả lời