Mùa hè của trải nghiệm, mùa hè của sự trưởng thành và hơn thế nữa!
Mang đến cho con một mùa hè hoàn hảo chỉ trong một tháng, liệu có phải là một bài toán khó? Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, học viên chương trình Anh ngữ Super Summer 2020 còn nhận được nhiều hơn thế.


Tiếng Anh hè – Lớp học tiếng Anh siêu trải nghiệm

Với chủ đề Vòng quanh thế giới, mỗi tuần mới là một hành trình mới, nơi các bé cùng nhau du lịch đến 4 quốc gia: Mỹ, Anh, Úc và Ai Cập. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ “hướng dẫn viên” với 100% giáo viên bản ngữ, các bé được trải nghiệm và khám phá cuộc sống, thiên nhiên, văn hóa tại mỗi quốc gia với nhiều nội dung mới lạ.

VUS Super Summer 2020: Mùa hè trải nghiệm, mùa hè trưởng thành và hơn thế nữa!  - Đầu tiên

Học qua trải nghiệm mang đến những giờ học hiệu quả và thú vị

Công nghệ VR được tích hợp vào từng bài học, biến Kim tự tháp Giza, Nhà hát Opera Sydney, Quảng trường Thời đại, tháp đồng hồ Big Ben, v.v. trở nên sống động. di chuyển ngay trước mắt bạn. Kết hợp nội dung STEAM English với các hoạt động thí nghiệm khoa học, tất cả đã thực sự tạo nên những giờ học “vừa học vừa chơi, vui và hiệu quả”. Từ đó, niềm đam mê học tiếng Anh của trẻ được bồi đắp một cách tự nhiên, ngấm dần và lớn lên mỗi ngày.

Super Fun Fest – Ngoại khóa đầy màu sắc

Vượt ra khỏi giới hạn của bốn bức tường, Super Fun Fest đã mở ra một thế giới công nghệ huyền ảo đầy những trải nghiệm bất ngờ. Tại đây, các bé được hòa mình vào những trò chơi tương tác công nghệ cao, nơi mỗi cái chạm tay đều ẩn chứa một “phép màu” thú vị. Những tràng cười sảng khoái cùng vô số trải nghiệm độc đáo đã tạo nên một Lễ hội Siêu vui nhộn đầy cảm xúc cho các em nhỏ. Việc ứng dụng công nghệ giải trí hiện đại vào nội dung giáo dục cũng là một xu hướng học tập tiên tiến đang được áp dụng ngày càng phổ biến. biến trên thế giới.

VUS Super Summer 2020: Mùa hè trải nghiệm, mùa hè trưởng thành và hơn thế nữa!  - 2

Super Fun Fest là sự kết hợp của 4 yếu tố: Giáo dục, Công nghệ, Nghệ thuật và Giải trí.

Ngôi Sao Mùa Hè & V-Challenge: Sân chơi chất lượng, đấu trường gay cấn

Sau 9 mùa tổ chức thành công, sân chơi Học thuật lớn nhất Ngôi Sao Mùa Hè 2020 đã chứng kiến ​​sự tranh tài của gần 37.000 học sinh Super Kids và Young Leaders. Dựa trên cuộc thi Spelling Bee nổi tiếng tại Mỹ, Summer Stars không chỉ đánh giá kỹ năng tiếng Anh nói chung của trẻ mà còn thúc đẩy phát triển kỹ năng mềm, tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ.

Là cuộc thi thu hút hơn 13.000 Teen và học viên IELTS tham gia, V-Challenge bước sang năm thứ 3 với format hoàn toàn mới. Theo đó, sau vòng loại diễn ra tại lớp, vòng chung kết là cuộc tranh tài trực tuyến của tất cả các thí sinh trên cả nước. Đúng với tên gọi “Đấu Trường Anh Ngữ”, V-Challenge 2020 đã mang đến những giờ phút tranh tài gay cấn với nhiều bất ngờ cho đến những giây cuối cùng, khép lại một mùa hè đáng nhớ tại Anh Văn Hội Việt Mỹ.

VUS Super Summer 2020: Mùa hè trải nghiệm, mùa hè trưởng thành và hơn thế nữa!  - 3

Mỗi vòng thi là cơ hội ôn luyện kiến ​​thức, rèn luyện dũng khí, sự tự tin cho các bé

Vượt ra khỏi ý nghĩa của một khóa học tiếng Anh hè thông thường, VUS Super Summer 2020 đã biến một kỳ nghỉ ngắn ngày thành khoảng thời gian đầy ắp kỷ niệm vui, nơi các bé được tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc tuổi thơ và lớn lên cùng bạn bè. Trải nghiệm tuyệt vời.

Kết thúc Super Summer 2020, hơn 60.000 học viên VUS đã bước vào năm học mới với đầy đủ các biện pháp an toàn. Nhằm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, VUS dành tặng học bổng “Tăng tốc mùa tựu trường” với giá trị lên đến 4 triệu đồng. Phụ huynh quan tâm có thể xem tại đây, hoặc gọi 02873083333 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://danviet.vn/vus-super-summer-2020-he-trai-nghiem-he-khon-lon-va-hon-the-nua-50202028813591…Nguồn: http://danviet. vn/vus-siêu-hè-2020-he-trai-nghiem-he-khon-lon-va-hon-the-nua-50202028813591643.htm

Similar Posts

Trả lời