Những trường đại học nào tiếp tục cho sinh viên nghỉ học?
Lo ngại trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều trường đại học tiếp tục cho sinh viên nghỉ học.


Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh quyết định cho học sinh, sinh viên tất cả các đơn vị thành viên tiếp tục nghỉ đến hết tuần sau (ngày 8/3). Thời khóa biểu và các hoạt động học thuật khác sẽ được điều chỉnh theo tình hình mới.


“Đi thi muộn một chút cũng không sao nhưng dịch bệnh rất nguy hiểm. Với trách nhiệm chung, ĐHQG TP.HCM cũng sẵn sàng phối hợp khi thành phố muốn trưng dụng cơ sở vật chất để phục vụ công tác phòng chống dịch nếu tình hình diễn biến phức tạp”. “, PGS. . TS Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM cho biết.


Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn quyết định cho du học sinh ở lại đến hết tháng 3/2020, các bạn khác chờ thông tin chính thức từ nhà trường.


Những trường đại học nào tiếp tục cho sinh viên nghỉ học?  - Đầu tiên


Nhiều trường đại học tiếp tục cho sinh viên nghỉ học. (Hình minh họa)


đại học thương mại Chính thức cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần (đến hết ngày 8/3). Trong thời gian nghỉ, nhà trường tiếp tục triển khai kế hoạch dạy/học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.


Học viện Kỹ thuật mật mã quyết định điều chỉnh cho sinh viên các hệ được nghỉ đến hết ngày 8/3. Nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, Học viện sẽ thông báo hướng dẫn trên website chính thức.

Đại học Đại Nam còn cho toàn thể học sinh, sinh viên tất cả các hệ đào tạo của trường nghỉ học đến hết ngày 13/3.


Đại học Luật Hà Nội, Sinh viên K44 Đại học Luật Hà Nội cơ sở Hà Nội tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 8/3.


Đại học Xây dựng Hà Nội cho học sinh nghỉ học từ ngày 2/3 đến ngày 8/3. Trong thời gian nghỉ, nhà trường tiếp tục triển khai dạy học trực tuyến.


Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tiếp tục đình chỉ học sinh cho đến khi có thông báo mới.


Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Chính thức cho sinh viên nghỉ đến hết ngày 8/3. Đồng thời, trong thời gian này, Học viện không nhận sinh viên vào ký túc xá.


học viện ngân hàng cho học sinh nghỉ đến hết ngày 8/3.


Đại học Lao động – Xã hội Học sinh được nghỉ đến hết ngày 8/3.


đại học giao thông vận tải nghỉ học thêm 1 tuần (từ ngày 2/3 đến ngày 8/3).


Đại học Kiểm sát Hà Nội: HUẾHọc sinh tiếp tục được nghỉ học từ ngày 29/02/2020 đến hết ngày 08/03/2020.


Học viện Tài chính không tụ tập sinh viên đến hết ngày 8/3. Sinh viên và giảng viên tiếp tục duy trì việc dạy và học trực tuyến.


TỶĐại học Luật TP.HCM đồng thời điều chỉnh lịch học, lịch thi và thời gian thực hành của học sinh nhà trường. Trong đó, sinh viên văn bằng 1 các khóa 40, 41, 42, 43, 44 nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020. Lịch thi các lớp 40, 41 (Quản trị – Luật) cũng được hoãn và thực hành thời gian học các lớp này từ ngày 16/3 đến ngày 15/5.


Đại học Nông Lâm TP.HCM Học sinh cũng được tiếp tục học đến hết ngày 8/3 để phòng chống dịch Covid-19 lây lan. Dự kiến, tập trung trở lại trường vào ngày 9/3.Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-Giao-duc/nhung-truong-dai-hoc-nao-tiep-tuc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-1063…Nguồn: http: //danviet.vn/tin-tuc-Giao-duc/nhung-truong-dai-hoc-nao-tiep-tuc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-1063491.html

Hà Nội cho học sinh tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch

Tính đến ngày 28/2, Hà Nội đã cho học sinh nghỉ học gần 4 tuần để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời