Tập đoàn KIRIN tiếp sức cho hơn 200.000 sinh viên TP.HCM
Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2019-2020 đã thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham gia.


Với chủ đề “Tiếng nói tuổi trẻ”, Hội thi năm nay tập trung vào các nội dung liên quan đến Luật Giáo dục, Luật An toàn thực phẩm, Luật Bảo vệ môi trường. Đặc biệt, hội thi sẽ đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” của Thành ủy TP.HCM. Hồ Chí Minh, cũng như tuyên truyền Bộ Quy tắc ứng xử trong trường học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Với việc ứng dụng công nghệ thông tin ngay từ vòng loại sẽ giúp thí sinh dễ dàng tham gia dự thi. Hội thi năm nay đã thu hút hơn 200.000 thí sinh đăng ký tham gia đến từ các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, các trường trung cấp, cao đẳng. Phòng giáo dục và đào tạo.


Tập đoàn KIRIN tiếp thêm năng lượng cho hơn 200.000 sinh viên TP.HCM - 1


Các thí sinh hào hứng tham gia hội thi năm nay


Háo hức chia sẻ về cuộc thi, N.N đến từ Trường THPT Lương Thế Vinh cho biết: “Đây là năm thứ hai em tham gia cuộc thi tìm hiểu Pháp luật do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức. Hồ Chí Minh phối hợp với Tập đoàn KIRIN tổ chức. Vì đây là sân chơi bổ ích để em học hỏi thêm kiến ​​thức pháp luật nên em sẽ cố gắng đạt kết quả tốt nhất và tiếp tục tranh tài ở những vòng tiếp theo”.


Đến với cuộc thi năm nay, bên cạnh việc đồng hành cùng Sở GD&ĐT TP.HCM, với vai trò là nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi trong 3 năm liên tiếp, Tập đoàn KIRIN còn được biết đến là đơn vị mang đến nhiều sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe. thí sinh, để họ luôn hào hứng. tỉnh táo, minh mẫn, sẵn sàng thể hiện sự sáng tạo của bản thân để nói lên tiếng nói tuổi trẻ của chính mình.


Các sản phẩm đến từ Tập đoàn KIRIN đang được nhiều học sinh yêu thích và sử dụng thường xuyên như Nước ép trái cây KIRIN Ice+, KIRIN Trà xanh, KIRIN Muộn với nhiều hương vị độc đáo như sữa, vani, caramel,…


Tập đoàn KIRIN tiếp thêm năng lượng cho hơn 200.000 sinh viên TP.HCM - 2


KIRIN là nhà tài trợ độc quyền cho Cuộc thi 3 năm liên tiếp


Vòng loại trực tuyến trên sẽ kết thúc vào lúc 20h00 ngày 10 tháng 10 năm 2019. Căn cứ vào 2 bảng thi A và B, Bảng A dành cho các trường THCS, Bảng B gồm các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, Trung cấp và Cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. GD&ĐT, những thí sinh có kết quả xuất sắc nhất sẽ được Sở GD&ĐT TP.HCM tặng bằng khen. Hồ Chí Minh tuyển chọn tiếp tục tham gia thi đấu cấp quận, cấp thành phố. Vòng chung khảo cấp thành phố dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14/11/2019.Tập đoàn KIRIN hoạt động dựa trên tiêu chí lấy con người làm trọng, tạo niềm vui sức khỏe. Một trong những tiêu chí và tầm nhìn của Tập đoàn KIRIN tại Việt Nam là mang lại niềm vui, sức khỏe, sự thoải mái và hạnh phúc cho người tiêu dùng.


Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng cho người Việt, Tập đoàn KIRIN còn thực hiện trách nhiệm xã hội, cộng đồng trong nhiều hoạt động. Một trong những hoạt động mà Tập đoàn KIRIN quan tâm hỗ trợ là Phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh. Tập đoàn KIRIN tài trợ độc quyền 3 năm liên tiếp cho cuộc thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2019 – 2020 nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức pháp luật cho các em học sinh. hàng nghìn học sinh TP. Cuộc thi diễn ra từ ngày 9 tháng 9 năm 2019 đến ngày 14 tháng 11 năm 2019.


Chi tiết cuộc thi tại website: https://www.tiengnoituoitre.com/

Similar Posts

Trả lời